เกี่ยวกับเรา

เสน่ห์ของวัฒนธรรมญี่ปุ่น

ญี่ปุ่น ประเทศที่ประกอบด้วยเกาะมากกว่า 6,000 เกาะ ด้วยจำนวนเกาะที่มากมายมหาศาล ประกอบกับสภาพอากาศที่อบอุ่นและฤดูกาลที่แตกต่างกันทั้ง 4 ฤดู จึงทำให้มีแง่มุมที่น่าสนใจในด้านอาหาร วัฒนธรรม และงานฝีมือของช่างฝีมือ

"Japan Authentic Mart" ส่งเสริมจิตวิญญาณของงานฝีมือแบบญี่ปุ่นและมีเป้าหมายที่จะนำเสนอศิลปะ วิถีชาวญี่ปุ่นดั้งเดิมเหล่านี้ ไปสู่ผู้คนทั่วโลก

วัฒนธรรมสมัยนิยมของญี่ปุ่น

วัฒนธรรมสมัยนิยมของญี่ปุ่นครอบคลุมองค์ประกอบที่น่าสนใจมากมาย ซึ่งแต่ละอย่างก็มีเสน่ห์เฉพาะตัวในด้านต่างๆ ตั้งแต่เพลง ACG* และ J-Pop ของญี่ปุ่นไปจนถึงแฟชั่น Vtuber และการ์ดเกม ปรากฏการณ์ทางวัฒนธรรมเหล่านี้ไม่เพียงมีอิทธิพลอย่างมากในญี่ปุ่นเท่านั้น แต่ยังดึงดูดผู้คนจากทั่วโลก ดึงพวกเขาเข้าสู่อาณาจักรแห่งวัฒนธรรมญี่ปุ่น

เราจะอัปเดตและแบ่งปันเทรนด์ล่าสุดจากญี่ปุ่นกับทุกคนต่อไป

งานฝีมือของญี่ปุ่น

ในโลกสมัยใหม่แห่งเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว ญี่ปุ่นในฐานะประเทศที่มีความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีขั้นสูง ยังคงรักษามรดกอันยาวนานของงานฝีมือแบบดั้งเดิม เช่นเดียวกับมังงะ อะนิเมะ และปรากฏการณ์วัฒนธรรมสมัยนิยมอื่นๆ ที่ทำให้ญี่ปุ่นเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก จิตวิญญาณของช่างฝีมือได้แสดงให้เห็นแล้ว ในผลิตภัณฑ์แฮนด์เมดแบบดั้งเดิมของญี่ปุ่นได้กลายเป็นช่องทางให้นักเดินทางจากทั่วโลกได้สัมผัสกับวัฒนธรรมญี่ปุ่น

สกินแคร์ญี่ปุ่น

เครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ดูแลผิวของญี่ปุ่นที่พัฒนาโดยบริษัทท้องถิ่นหลายแห่ง เจาะลึกการวิจัยส่วนผสมคุณภาพสูงและใช้วิธีการต่างๆ เพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ความงามชั้นยอด สิ่งนี้ทำให้ลูกค้าทั่วโลกหลงใหล ซึ่งมีความต้องการอย่างมากสำหรับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและความงามที่ "ผลิตในประเทศญี่ปุ่น"

J.A.M. ยังได้คัดสรรผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ใช้เทคโนโลยีขั้นสูงและส่วนผสมที่เป็นเอกลักษณ์ เราหวังว่าในขณะที่ดูแลผิวของคุณ คุณจะสามารถตอบสนองความต้องการและความปรารถนาได้หลากหลาย